Hướng dẫn làm mềm ví da cá sấu cực hiệu quả chỉ với một vài mẹo nhỏ

Những chiếc bop da ca sau hay những vật dụng bằng da động vật thường xuyên bị cứng vì điều kiện thời tiết nước ta, hãy áp dụng những mẹo nhỏ làm mềm da dưới đây nhé.

Chiếc bóp da cá sấu là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi độ bền cao, nhưng bên cạnh đó nếu bạn không biết cách sử dụng thì tuổi thọ và chất lượng của chúng sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt đối với thời tiết nước ta, tình trạng ví da cá sấu bị cứng cực kỳ phổ biến. Và dưới đây là một vài mẹo nhỏ làm mềm da cá sấu cực hiệu quả bạn có thể áp dụng cho chiếc ví của mình.Ư

3 cách làm mềm ví da cá sấu bằng những nguyên liệu sẵn có

Khí hậu cận nhiệt đới như nước ta chính là tác nhân gây nên tình trạng những đồ vật bằng da bị cứng, nếu không được xử lý kịp thời sẽ rất khó sử dụng, thậm chí sẽ khiến da bị gãy, bong tróc. Nhưng bạn yên tâm là tình trạng này rất dễ xử lý, Cường Lost xin tổng hợp tới bạn 3 cách làm được áp dụng nhiều nhất và cũng dễ thực hiện nhất, nhưng trước hết, bạn hãy làm sạch những chiếc bop da ca sau gia re để đảm bảo phương pháp làm mềm da đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng xi đánh giày để làm mềm ví da cá sấu

Tận dụng chính hộp xi đánh giày mà bạn vẫn thường sử dụng để đánh bóng và làm mới đôi giày da của mình để làm mềm bóp da cá sấu giá rẻ chính là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất. Sử dụng 1 lượng xi vừa đủ cho lên miếng vải sạch rồi đánh đều lên bề mặt chiếc ví khiến lớp da trở nên mềm mại hơn và sáng bóng hơn. Lưu ý, tùy thuộc vào màu sắc chiếc bóp da mà lựa chọn màu đen hay nâu cho phù hợp.

Sử dụng dầu dừa

Thoa dầu dừa lên trên bề mặt bóp da cá sấu không chỉ giúp chúng mềm hơn mà còn giúp làm sạch những vết bẩn sâu, đem đến bề mặt sáng bóng cho chiếc ví của bạn.

Sử dụng vaseline

Lọ vaseline dưỡng nẻ còn có thể tận dụng làm nguyên liệu làm mềm bóp da cá sấu cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần một chút vaseline thoa đều lên bề mặt ví da sau đó đem hong khô dưới trời mát sẽ cải thiện độ mềm đáng kể.

Việc làm mềm ví da cá sấu 2 lần một năm là một việc cần thiết giúp chiếc ví luôn mềm mại, từ đó nâng cao độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Ghé thăm casaucuonglost.com thường xuyên để cập nhật những mẫu sản phẩm từ da cá sấu mới nhất cùng những tin tức thú vị xung quanh sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *